Chính sách bảo mật

Bản thoả thuận “THỎA THUẬN” này được ký kết bởi và giữa cakhonhanhau.com.vn với bất kỳ một cá nhân, tập đoàn, hiệp hội, cơ quan, công ty hoặc một thực thể nào khác, những người truy cập hoặc sử dụng trang web cakhonhanhau.com.vn (được gọi chung là “Người sử dụng hoặc “bạn”).

Đăng ký thành viên

Một số phần nội dung của cakhonhanhau.com.vn có thể yêu cầu bạn đăng ký thành viên và hỏi bạn một số thông tin cơ bản nhằm mục đích cung cấp nội dung phù hợp nhất cho bạn. Việc bạn tự quyết định có cung cấp thông tin của mình hay không là hoàn toàn tự nguyện. Tuy nhiên nếu bạn không cung cấp thông tin thì bạn có thể không truy cập được vào một số phần nội dung đặc biệt của trang web. Khi cung cấp thông tin của mình, chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp thông tin đúng, chính xác, cập nhật và đầy đủ. Chúng tôi yêu cầu bạn không sử dụng tên khác tới tên hợp pháp của mình. Trong một số trường hợp như trong chat, forum, blog, đấu giá quảng cáo bạn có thể dùng tên giả tưởng hay còn gọi là “nick name” để hiển thị trên màn hình cho công chúng, và tên thật của bạn có thể được ẩn đi. Việc đặt tên giả tưởng yêu cầu sử dụng mỹ từ tiếng Việt hoặc ngoại ngữ, chúng tôi nghiêm cấm việc sử dụng tên giả mang tính chất hoặc ngụ ý phi đạo đức, khơi gợi bạo lực, hoặc phản cảm. Bằng việc sử dụng trang web, bạn mặc nhiên đồng ý với các chính sách về quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân của trang web được nêu chi tiết tại trang về Chính sách bảo vệ quyền riêng tư.

Nếu bạn trở thành thành viên của cakhonhanhau.com.vn bạn đồng ý việc chấp nhận hoàn toàn trách nhiệm về các hoạt động trong tài khoản của mình. Bạn đồng ý việc không bán, chuyển nhượng quyền sở hữu, chia sẻ hoặc ủy quyền các quyền lợi và trách nhiệm thành viên của bạn. Bạn có trách nhiệm tự giữ kín mật mã truy cập của mình, có trách nhiệm giới hạn việc truy cập trang web từ nhiều máy tính khác nhau, chỉ truy cập trang web từ máy tính của mình. Ban quản trị trang web có toàn quyền tạm ngưng hoặc hủy bỏ quyền thành viên của bất kỳ thành viên nào và từ chối việc thành viên đó truy cập vào trang web nếu phát hiện việc vi phạm Điều khoản thỏa thuận bản thỏa thuận giữa người sử dụng và chủ sở hữu trang web.

E-Mail

cakhonhanhau.com.vn tôn trọng quyền riêng tư của bạn đọc. Tuy nhiên, chúng tôi có thể cung cấp địa chỉ email của bạn đọc cho đối tác trong trường hợp bạn đọc đã đăng ký nhận nội dung về một số chủ đề cụ thể do đối tác được kiểm định của chúng tôi cung cấp. Nếu bạn đọc đã đăng ký không muốn nhận nội dung về chủ đề đã đăng ký, bạn đọc có thể vào phần sửa đổi thông tin thành viên để lựa chọn mình có nhận nội dung gửi qua email nữa hay không.

Sửa đổi bản thỏa thuận

cakhonhanhau.com.vn có quyền sửa đổi các điều khoản bản thỏa thuận mà không cần báo trước. Tuy nhiên chúng tôi sẽ tạo ra thông báo về việc sửa đổi này tại trang web về bản thỏa thuận giữa người sử dụng và chủ sở hữu trang web trong vòng 5 ngày kể từ ngày sửa đổi. Việc bạn không vào xem chi tiết những sửa đổi cho dù có biết hay không, có được thông báo hay không vẫn được coi là bạn đồng ý với những sửa đổi đó khi bạn truy cập trang web. Nếu bạn không đồng ý với những điều khoản sửa đổi của bản thỏa thuận, bạn không nên tiếp tục truy cập trang web.

Việc từ chối các bảo đảm và rủi ro khi sử dụng trang web

Chúng tôi không đảm bảo về tính chính xác, phù hợp, cập nhật của nội dung được cung cấp bởi trang web, đối tác hoặc các đường link tới trang web khác do trang web cakhonhanhau.com.vn liên kết. Bạn đọc và các đối tác hoàn toàn tự chịu trách nhiệm do các quyết định mình đưa ra dựa trên nội dung của trang web. Việc sử dụng trang web là hoàn toàn tự nguyện do đó bạn đọc và các đối tác đồng thời cũng chịu toàn toàn trách nhiệm về các thiệt hại có thể bị gây ra do sử dụng trang web. Chúng tôi đặc biệt khuyến cáo bạn đọc nên được tư vấn bởi luật sư, các chuyên gia phù hợp trước khi quyết định thực hiện bất kỳ giao dịch nào thông qua nội dung thể hiện trên trang web. Mặc dù chúng tôi có cố gắng bảo vệ tính an toàn cho bạn đọc sử dụng trang web, nhưng chúng tôi không đảm bảo việc sự cố không bao giờ xảy ra. Bằng việc sử dụng trang web, bạn đọc và các đối tác đồng ý việc chịu hoàn toàn trách nhiệm về các thiệt hại trong trường hợp trang web bị xâm nhập trái phép và lấy hoặc sửa đổi nội dung trên trang web.

Xin hãy dùng sự suy xét tốt nhất của bạn trong việc đánh giá tất cả các thông tin hoặc các ý kiến được trình bày trên trang web cakhonhanhau.com.vn. Chính sách của trang web cakhonhanhau.com.vn không xác nhận hay phản đối mọi ý kiến do người sử dụng bày tỏ, hoặc nội dung do người sử dụng, cộng tác viên hoặc nhóm độc lập khác cung cấp. Bạn đồng ý rõ ràng rằng việc sử dụng trang web cakhonhanhau.com.vn là sự mạo hiểm của riêng bạn. Trang web cakhonhanhau.com.vn, và công ty mẹ hoặc các chi nhánh, hoặc giám đốc, hoặc nhân viên, những người làm thuê, các đại lý, các cộng tác viên, hội viên, người cấp phép hoặc các nhà cung cấp khác cung cấp nội dung, dữ liệu, thông tin hoặc các dịch vụ không bảo đảm rằng, trang web cakhonhanhau.com.vn hoặc mọi trang web khác được kết nối đến hoặc từ trang web cakhonhanhau.com.vn sẽ không bị ngắt quãng hoặc bị sai sót, rằng các nhược điểm sẽ được sửa chữa, hoặc trang web này, kể các các vùng tương tác, hoặc máy chủ tạo ra nó không bị nhiễm virus hay các thành phần gây hại khác và chúng tôi cũng không đảm bảo về các kết quả nhận được từ việc sử dụng trang web cakhonhanhau.com.vn hoặc về tính đúng lúc, tính trình tự, tíh chính xác, sự ủy quyền, tính đầy đủ, tính hữu dụng, tính bất khả xâm phạm, tính tin cậy, tính sẵn sàng hoặc tính chắc chắn của mọi nội dung, thông tin, dịch vụ hoặc giao dịch được cung cấp qua trang web cakhonhanhau.com.vn hoặc mọi trang web được kết nối đến hoặc từ trang web cakhonhanhau.com.vn. Trang web cakhonhanhau.com.vn được cung cấp trên cơ sở “với tư cách là”, “nếu có” mà không có bất kỳ đảm bảo theo hình thức nào, rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm nhưng không hạn chế, các vấn đề có tính thương mại hay phù hợp cho một mục đích cụ thể.

Được coi như một điều kiện khi sử dụng trang web này, bạn đồng ý hỡ trợ, bênh vực và bảo vệ trang web khỏi những than phiền, khiếu kiện và thiệt hại cho chủ sở hữu trang web, các thành viên ban quản trị, các nhân viên làm việc cho trang web và các đối tác. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản của bản thỏa thuận này, bạn có toàn quyền quyết định không tiếp tục sử dụng trang web.